Đa dạng các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng 1Fast

Đa dạng các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng 1Fast giúp hỗ trợ tối đa cho người cần vay. Tuỳ thuộc vào các loại giấy tờ bạn có để chọn gói vay phù hợp.

Nhận được nhiều yêu cầu vay tiền với nhiều điều kiện vay khác nhau. 1Fast nghiên cứu và cung cấp gói tiền vay phù hợp cho nhiều đối tượng. Mỗi gói vay tiêu dùng 1Fast có điều kiện vay và mức tiền có thể vay khác nhau.

Gói vay tiêu dùng 1Fast nhanh

Gọi là gói vay nhanh bởi giấy tờ yêu cầu chỉ cần đến giấy CMND và Bằng lái xe. Đây là hai loại giấy tờ cơ bản của mỗi người. Chỉ cần bạn có hai loại giấy tờ này cùng với lịch sử tín dụng tốt. Bạn có thể vay nhanh trong ngày mức tiền vay từ 2.000.000 VNĐ. Mức tiền vay sẽ được nâng dần hạn mức ở những lần vay tiếp theo.

Gói vay theo hợp đồng lao động

Gói vay theo hợp đồng lao động phù hợp với những người lao động có thu nhập ổn định. Đang làm việc tại các doanh nghiệp và có hợp đồng lao động chính thức.

Vay tiền tiêu dùng 1Fast
Gói vay theo hợp đồng lao động hỗ trợ những người lao động có thu nhập ổn định tại doanh nghiệp, Vay tiền tiêu dùng 1Fast để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Hạn mức vay của gói vay này cao hơn gói vay nhanh. Mức tiền vay cụ thể tuỳ thuộc vào từng hồ sơ vay. Bạn sẽ cần đến giấy CMND, sổ hộ khẩu, HĐLĐ và xác thực lương.

Tất cả các giấy tờ đều phải chung thông tin là bạn. Hợp đồng lao động và bảng lương có dấu đỏ của doanh nghiệp bạn đang làm việc, công tác.

Xác thực lương bạn có thể sử dụng SMS lương hoặc sao kê từ dịch vụ ngân hàng điện tử.

Gói vay sinh viên online

Sinh viên là đối tượng trẻ tuổi nhất, thường chưa có thu nhập cá nhân. Hoặc có ít từ các công việc làm thêm. Sinh viên cũng có những khoản phát sinh cần hỗ trợ tài chính. 1Fast cung cấp gói vay sinh viên lãi suất 0%.

Các bạn sinh viên có giấy CMND, thẻ sinh viên và bảng điểm kì học gần nhất có thể đăng kí gói vay này. Đối với các bạn sinh viên có các công trình nghiên cứu khoa học hoặc các chứng chỉ đặc biệt có thể đăng kí vay hạn mức tiền cao hơn.

Vay tiền online lãi suất thấp
Vay tiền online lãi suất thấp là mong muốn của nhiều người. Đặc biệt là đối tượng sinh viên chưa có thu nhập. 1Fast triển khai gói vay sinh viên lãi suất 0%

Gói vay tài xế công nghệ

Tài xế công nghệ là một nghề mới khi các hãng xe công nghệ phát triển gần đây. Đặc điểm của ngành nghề giúp các tài xế thành thạo về internet và smartphone.

Để tham gia gói vay này, tài xế cần có giấy CMND, bằng lái xe và xác nhận tài xế công nghệ từ app của hãng xe công nghệ mà tài xế tham gia.

Gói vay này người vay có thể vay mức tiền cao dựa vào doanh thu mà tài xế đạt được trong các tháng gần thời điểm vay.

Gói vay trả góp mua điện thoại iphone

Việc sở hữu điện thoại iphone là điều mà nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau mà mong muốn đó chưa thể thực hiện. Để hỗ trợ việc mua điện thoại iphone được nhanh chóng hơn. 1Fast cung cấp gói vay trả góp cho khách hàng có nhu cầu mua điện thoại iphone.

vay trả góp không thế chấp

Gói vay này chia thành nhiều mức vay khác nhau. Mức vay được chia tương ứng với hồ sơ vay của các gói vay đã nêu trên.

Ngoài ra nếu bạn có xác thực lương nhưng không có hợp đồng lao động. Bạn vẫn có thể vay trả góp mua iphone. Tuy nhiên, mức tiền vay sẽ thấp hơn gói vay theo hợp đồng lao động.

Trước khi vay bạn có thể xác định số tiền mình cần vay. Nguồn tiền bạn sẽ sử dụng để thanh toán khoản nợ. Và các giấy tờ bạn có để đăng kí gói vay phù hợp.

1Fast sẽ xác minh các thông tin trên giấy tờ bạn cung cấp để giải ngân. Bạn lưu ý chuẩn bị đúng và đủ thông tin nhé.

Nếu đã sẵn sàng, nhập yêu cầu vay vào form đăng kí online thôi nào.

Liên lạc tới 1Fast nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời