Cách làm hồ sơ vay tiền online chính xác và nhanh chóng

Bạn đã biết cách làm hồ sơ vay tiền online một cách nhanh chóng và chính xác chưa? Đây cũng là điều kiện để bạn được giải ngân tiền vay sớm. Cùng xem các mẹo hay và bỏ túi để dùng khi cần nhé.

Lợi ích khi vay tiền online 

Vay tiền online là một hình thức vay tiền phố biến trong cuộc sống hiện đại. Khi mà internet, máy tính và smartphone không còn là những thứ xa lạ. Ngay cả mua sắm cũng được thực hiện online nhiều hơn.

Vay tiền online giúp các khoản vay được diễn ra nhanh chóng hơn. Thay vì phải đến điểm giao dịch vào giờ hành chính. Bạn chỉ cần đăng kí vay qua mạng internet. Các thủ tục, giấy tờ cũng sẽ được gửi và kiểm tra online.

Bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian làm việc mà còn giảm thiểu được công sức đi lại.

Đa số các khoản vay tiền online đều được thanh toán trả góp. Bạn có thể cân đối tài chính của mình. Vừa có thể trả nợ kịp thời, đầy đủ. Vừa có thể sắp xếp tiền tiêu dùng trong tháng. So với việc thanh toán nợ gốc và lãi trong một lần, vay trả góp có lợi hơn cho người vay.

Khi vay tiền trực tuyến, bạn cũng có thể thực hiện các khoản vay không thế chấp. Các giấy tờ cần thiết cho gói vay cũng không cần phải giữ bản gốc. Bạn vẫn sẽ sử dụng giấy tờ bình thường trong khoảng thời gian vay.

Thời gian giải ngân của các khoản vay online cũng khá nhanh. Do hồ sơ được gửi trực tiếp vào hệ thống. Tuy nhiên việc được giải ngân hay không lại phụ thuộc vào việc làm hồ sơ của bạn.

Làm hồ sơ vay tiền online

Tuỳ vào gói tiền vay bạn chọn mà các loại giấy tờ yêu cầu sẽ khác nhau.

Gói vay nhanh sẽ yêu cầu giấy tờ đơn giản nhất với CMND và Giấy phép lái xe.

Gói vay theo hợp đồng lao động cần nhiều giấy tờ hơn với CMND, sổ hộ khẩu, HĐLĐ và xác thực lương.

Vay tiền tiêu dùng 1Fast

Gói vay sinh viên yêu cầu bạn cần có CMND, thẻ sinh viên, bảng điểm kì học gần nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn nâng mức tiền vay, bạn có thể gửi thêm các giấy chứng nhận về chương trình nghiên cứu khoá học…

Gói vay tài xế công nghệ cần bạn có CMND, bằng lái xe, xác thực tài xế công nghệ qua app…

Ngoài ra, gói vay trả góp mua iphone được chia thành nhiều loại hồ sơ. Nếu bạn có bảng lương có thể vay trả góp theo bảng lương.

Khi làm hồ sơ vay tiền online bạn cần chuẩn bị đúng và đủ các giấy tờ. Gửi đến nơi bạn đăng kí vay tiền càng sớm càng tốt.

Những lưu ý cần thiết

Để hồ sơ vay của bạn được duyệt nhanh chóng. Bạn cần hoàn thiện hồ sơ sớm và hợp lệ.

  • Đúng và đủ giấy tờ theo gói vay
  • Các giấy tờ là chính chủ và còn hiệu lực
  • Các giấy tờ phải là bản gốc, không rách, dán
  • Thông tin liên lạc rõ ràng và chính xác
  • Chọn đúng gói vay khi đăng kí 
  • Gửi đi sớm theo hướng dẫn sau khi đăng kí

Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, chỉ cần một thông tin của bạn không hợp lệ. Hồ sơ vay của bạn sẽ bị từ chối. Do đó, để tránh việc phải đăng kí lại hoặc chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ. Bạn nên chuẩn bị đúng và đủ ngay từ đầu.

Hệ thống sẽ duyệt hồ sơ theo thứ tự thời gian đăng kí. Do đó bạn cần chờ đợi đến lượt kết nối của mình. Tránh việc spam đăng kí gây ô nhiễm hệ thống. Việc duyệt hồ sơ sẽ dễ bị trì trệ hơn.

Nếu bạn cần hướng dẫn đăng kí vay hay hoàn thiện hồ sơ.

Liên lạc tới 1Fast nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời