Đến đâu nếu bạn cần vay gấp 3 triệu online tiêu Tết?

Không chỉ dịp cuối năm mà trong suốt cả năm có những lúc bạn cần vay gấp 3 triệu online. Lúc cần bạn sẽ đến đâu để vay tiền? Thời gian và thủ tục có lâu và phức tạp không?

Cần vay gấp 3 triệu online

Tết sắp đến khiến bạn vừa bù đầu lo công việc hàng ngày vừa phải lo việc ngày tết. Có rất nhiều vấn đề ngày tết cần đến tiền. Nếu bạn gặp khó khăn tài chính tại thời điểm này, chắc chắn rằng bạn sẽ khá áp lực.

Có thể bạn cần nhiều tiền, có thể bạn chỉ cần thêm 3 triệu, 5 triệu là đủ lo các việc đã dự tính. Trong khoảng thời gian cận tết, ai cũng phải lo tiền tiêu tết cho mình. Do đó, bạn cũng không thể vay tiền từ những người mình quen.

cần vay nhanh 3 triệu
Khi cần vay nhanh 3 triệu, bạn sẽ tìm kiếm những địa chỉ vay tiền tư nhân. Vay ở đâu nhanh chóng và thủ tục đơn giản nhất?

Khi bạn cần tiền bạn có thể vay tiền từ các dịch vụ hỗ trợ tài chính như 1Fast. Có dịch vụ vay tiền trực tiếp và vay tiền online để bạn lựa chọn.

Khi cận tết và có thể địa chỉ vay tiền không ở gần bạn. Bạn có thể sẽ cần vay gấp 3 triệu online. Tham khảo cách đăng kí vay tiền để có thể nhận tiền sớm nhất.

Cách đăng ký vay

Để vay tiền online bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản. Tuy vậy nếu không thực hiện đúng, hồ sơ của bạn có thể không được duyệt.

Bạn chỉ cần nhập yêu cầu vay tiền vào form đăng kí vay online trên website. Sau khi kiểm tra đủ và đúng thông tin, bạn chọn gửi đi để hệ thống nhận được đơn vay của bạn.

Hệ thống sẽ kết nối để xác nhận nhu cầu vay của bạn và hướng dẫn bạn các thủ tục để hoàn thiện hồ sơ vay.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn với một vài file giấy tờ online. Hồ sơ của bạn sẽ bước vào quá trình duyệt.

Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ, khoản vay sẽ được giải ngân sớm.

Nếu bạn không đủ điều kiện vay, bạn cũng sẽ nhận được thông báo.

Các điều kiện vay

Tại 1Fast, các gói vay sẽ có hạn mức vay và điều kiện vay khác nhau.

Gói vay theo bằng lái xe sẽ yêu cầu bạn có giấy CMND và bằng lái xe. Đây là hai loại giấy tờ cơ bản hầu như ai cũng sẽ có. Do đó, đăng kí gói vay nhanh này sẽ dễ dàng được giải ngân và nhận được tiền sớm hơn. Tuy vậy, hạn mức của gói vay này phù hợp với các khoản vay tiêu dùng.

Nếu bạn cần một khoản tiền tương đối, bạn có thể đăng kí gói vay theo hợp đồng lao động. Gói vay này yêu cầu bạn có nhiều giấy tờ hơn trong hồ sơ vay.

Bạn cần có giấy CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động và xác thực lương. Các giấy tờ phải là chính chủ, còn hiệu lực và còn rõ ràng thông tin. Xác thực lương bạn có thể sử dụng tin nhắn SMS hoặc sao kê giao dịch từ app internet banking của ngân hàng nếu có.

Với cả hai gói vay bạn phải có lịch sử tín dụng tốt. Cũng có nghĩa là bạn không có khoản nợ xấu nào được ngân hàng ghi nhận.

Ngoài ra nếu bạn là tài xế công nghệ có thể sử dụng app tài xế cùng với bằng lái xe, CMND để vay tiền.

Nếu bạn là sinh viên có thể sử dụng CMND, thẻ sinh viên và bảng điểm.

Liên lạc tới 1Fast nếu bạn cần tư vấn thêm các gói vay hoặc hướng dẫn đăng kí vay tiền online.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời