Cho vay ngang hàng – Mô hình kế nhiệm các ông lớn

Mô hình cho vay ngang hàng P2P (P2P Lending) hiện đang được coi là mô hình rất thành công của Fintech – xu hướng mới ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính. Thời gian gần đây, P2P tại Việt Nam cũng trở nên sôi động nhờ sự phát triển của nhiều doanh nghiệp trong ngành tài chính. Một cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là 1FAST.

“Fintech đã giúp đất nước tôi thịnh vượng hơn”

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, 2018 – VnExpress.

Tiềm năng của mô hình cho vay ngang hàng

Vay ngang hàng là gì? Bạn đã từng nghe đến P2P chưa?

Cũng như các ông lớn đã thành công trong mô hình P2P. Mô hình được coi là sẽ phát triển mạnh ở Việt Nam trong thời gian tới.

1Fast tập trung vào việc cung cấp dịch vụ kết nối “nhà đầu tư” và “người vay”. Dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), 1Fast giúp người vay được hỗ trợ khoản vay tốt nhất, dễ dàng nhất.

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet và smartphone, vay tiền online đang ngày một phổ biến. Mô hình cho vay ngang hàng cũng được đẩy mạnh hơn mô hình vay tiền trực tiếp.

Tính nổi bật của mô hình

Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn nói đến chính là mức độ an toàn và tính bảo mật cao. Đặc điểm hồ sơ vay đơn giản và thủ tục giải ngân nhanh, thuận tiện trong giao dịch. Đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng và cho thấy sự hài lòng, tin tưởng đăng kí vay.

Tuy mới xuất hiện trên thị trường vay vốn nhưng cho vay ngang hàng đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhờ vào 2 yếu tố là sự minh bạch về hình thức kết nối cho vay (đối với người vay). Và tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi của phần lớn dân kinh doanh tự do, dân văn phòng…

Ngoài ra, 1FAST cung cấp các giải pháp đơn giản và hiệu quả cho các bên tham gia. Kết hợp cùng hệ thống quản lý rủi ro chặt chẽ: công nghệ kết nối, thu thập và phân tích dữ liệu. Kết hợp với nhân sự, công cụ gia tăng kiểm soát rủi ro cho nhà đầu tư và đáp ứng nhu cầu kịp thời cho khách hàng.

Hướng tới đại đa số khách hàng trẻ, sinh viên mới ra trường hoặc người lao động thu nhập thấp chưa có điều kiện tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng. 1FAST là dịch vụ được phát triển dựa trên nghiên cứu về thói quen tiêu dùng, hành vi mua sắm của người Việt trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

1FAST định hướng là dịch vụ thay thế được các hình thức cho vay truyền thống và tiếp tục phát triển mô hình vay ngang hàng P2P. Đồng thời cũng mang đến sự mới mẻ khác xa với những dịch vụ tài chính hiện có.

cho vay ngang hang 1fast

Lý do 1Fast được nhiều người lựa chọn

Đăng kí và giao dịch online, tiết kiệm thời gian, công sức.

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ online ngay từ đầu.

Giải ngân nhanh khi hồ sơ hợp lệ

Lãi suất phù hợp

Không cần thế chấp tài sản

Lịch sự, an toàn và bảo mật.

1Fast – với vai trò trung gian – cũng luôn khuyến khích khách hàng nói không với tín dụng đen. 

Với những ưu điểm tân tiến, mô hình cho vay ngang hàng dần đi vào lòng người. Được nhiều người dùng lựa chọn thay thế cho hình thức vay nóng. Mô hình này cũng góp phần giảm thiểu các giao dịch tín dụng đen, vay nặng lãi. Xứng đáng trở thành mô hình kế nhiệm cho các ông lớn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời