Dịch vụ cho vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe 1Fast

Khi cần tiền gấp nhưng lại không thể vay tiền từ những người thân quen. Chúng ta thường tìm đến các dịch vụ cho vay tiền nhanh. Không phải lúc nào cũng cần có sổ hộ khẩu hay hợp đồng lao động mới có thể vay được tiền. Các dịch vụ cho vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe như 1Fast hỗ trợ bạn vay tiền với hạn mức tương đối.

Vì sao cần cho vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe?

Có những lúc bạn sẽ cần một khoản tiền để giải quyết vấn đề trước mắt. Nhưng những người thân xung quanh lúc đó không có khả năng để giúp đỡ bạn. Hoặc bạn cần tiền nhưng không muốn nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người. Bạn muốn một khoản vay bí mật.

Lúc đó bạn sẽ cần đến các dịch vụ cho vay tiền. Nhưng những khoản tiền lớn lại yêu cầu bạn có đầy đủ giấy tờ hơn như sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động…

Chỉ cần bạn thiếu một trong số các giấy tờ đó, hồ sơ vay của bạn sẽ không được duyệt.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh. Các dịch vụ cho vay tiền cung cấp gói vay nhanh chỉ cần CMND và bằng lái xe. Khi đó, chỉ cần hai giấy tờ này của bạn hợp lệ. Khoản vay nhanh của bạn sẽ được giải ngân sớm.

Điểm bất cập duy nhất của gói vay này đối với người vay là hạn mức vay nhỏ. Tuy nhiên bạn có thể tiếp tục khoản vay kế tiếp nhanh chóng sau khi bạn thanh toán khoản nợ trước.

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe ở đâu?

Hiện nay đã có các dịch vụ cho vay tiền ở khắp mọi nơi. Bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào. Song, bạn nên thận trọng một chút với những tổ chức cho vay nặng lãi.

Bạn có thể đăng kí vay tiền tại các tổ chức trung gian như 1Fast. Là đơn vị kết nối, 1Fast sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên. 

Bạn – người cần vay – sẽ yên tâm khi vay ở nguồn tiền an toàn, lãi suất phù hợp. So với các bên cho vay nóng lãi suất cao gấp 10 lần. 1Fast cung cấp các gói vay với lãi suất phù hợp, xấp xỉ với lãi suất ngân hàng chính thống.

Nhà đầu tư – người cho vay – sẽ yên tâm khi nguồn tiền nhàn rỗi của mình được đầu tư đúng đắn. 1Fast giúp các nhà đầu tư xét duyệt hồ sơ đăng kí vay tiền của khách hàng. Đảm bảo khả năng thanh toán cho các khoản nợ vay.

Quy trình vay tiền nhanh qua 1Fast

Là dịch vụ cho vay tiền, 1Fast có quy trình xét duyệt theo quy định chung.

Đối với người vay tiền, bạn chỉ cần đăng kí vay theo form đăng kí trên website hoặc qua mobile app. Các nhân viên tư vấn sẽ liên lạc để xác nhận thông tin và hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ vay.

Việc của bạn là cung cấp đúng thông tin. Nếu một trong số các thông tin của bạn được xác minh là không chính chủ hoặc không hợp lệ. Bạn sẽ không được duyệt khoản vay.

Số tiền bạn đăng kí vay sẽ được giải ngân qua tài khoản của bạn. Tất cả các giai đoạn của quá trình vay đều được thực hiện online. Bao gồm việc nhận tiền vay và thanh toán khoản vay.

Cho vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe là gói vay thức thời và phù hợp nhu cầu. Việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ nhanh sẽ giúp người vay có tiền nhanh hơn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời