Cho vay tiêu dùng nhanh không cần thế chấp tài sản

Dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh hiện nay thực sự rất hữu ích cho nhiều người. Đặc biệt là bạn có thể vay mà không cần thế chấp tài sản. Các dịch vụ vay tiền trực tuyến hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Chính bởi sự tiện lợi và phù hợp với đa số người cần vay.

Thế nào là vay tiêu dùng?

Nói đến vay tiêu dùng, mọi người thường nghĩ đến các khoản vay nhỏ. Khi bạn cần chi tiêu trong cuộc sống nhưng chưa thể có đủ tiền. Các khoản vay giữa những người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Bạn khó khăn, bạn cần tiền, tôi có khoản tiền chưa dùng đến. Tôi sẽ cho bạn vay.

Đó là định nghĩa vay tiêu dùng thuần tuý trước đây. Khi các dịch vụ chưa thực sự phát triển.

Ngày nay, dù cuộc sống ngày càng khấm khá. Các khoản vay giữa những người quen biết ít xảy ra hơn. Một phần do khả năng tài chính không đáp ứng được khoản vay. Một phần vì e ngại “mất tiền, mất cả bạn”. Một phần người vay không muốn người thân biết mình cần vay tiền.

Do đó vay tiêu dùng được phát triển lên thành các dịch vụ. Không quen, không biết, chỉ cần bạn có đủ giấy tờ pháp lý. Bạn có thể đăng kí vay một khoản tiền theo định mức. Đương nhiên, khoản tiền đó sẽ có lãi suất.

Vay tiền tư nhân không cần thế chấp

Các khoản tiền vay tiêu dùng thường có giá trị không cao. Trừ các mục đích chính như mua nhà, mua xe, mua máy móc… Nếu bạn vay mượn tiền vì các mục đích lớn. Bạn sẽ sử dụng hình thức vay thế chấp – có tài sản đảm bảo.

Còn các khoản tiêu dùng nhỏ và vừa, bạn sẽ sử dụng hình thức vay tín chấp. Hình thức này sử dụng uy tín của bạn từ các giấy tờ bạn cung cấp/

Các giấy tờ tuỳ thân như giấy chứng minh nhân dân và bằng lái xe hỗ trợ bạn các khoản vay nhỏ. Các khoản vay với định mức cao hơn, bạn sẽ sử dụng sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương…

Đơn vị cho vay tiền sẽ không giữ giấy tờ của bạn như hình thức vay thế chấp. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và chứng minh được giấy tờ của bạn hợp pháp chính chủ. Khoản vay của bạn sẽ được chấp thuận.

Hiện nay đã có các dịch vụ cho vay tiền tư nhân được cấp phép. Trong đó, nổi bật lên các cái tên như 1Fast, Tima, Fiin,… Dịch vụ vay tiền online không chỉ hỗ trợ vay tiền nhanh chóng. Việc ứng dụng công nghệ vào mô hình cho vay ngang hàng mang lại lợi ích cho người vay.

Làm sao để vay tiêu dùng nhanh

Là dịch vụ cho vay tiền trực tuyến, 1Fast ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, BigData, trí tuệ nhân tạo (AI). 1Fast mang lại giải pháp toàn diện cho việc phân tích, xử lý và bảo mật dữ liệu khách hàng.

Với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể yêu cầu khoản vay theo nhu cầu.

Bước 1: Bạn nhập thông tin vay vào form đăng kí qua website.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ tuỳ thân: CMND, BLX hoặc hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu…

Bước 3: Chờ xét duyệt và giải ngân

Vay tiền qua 1Fast, các bước trên bạn đều thực hiện tại nhà. Tiền vay sẽ được giải ngân qua tài khoản. Nợ gốc và lãi bạn cũng sẽ thanh toán online. Bạn có thể xem thêm Hướng dẫn cách vay tiền nhanh từ 1Fast

Nếu các giấy tờ của bạn đều hợp lệ, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời