Gợi ý các địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Trong bối cảnh tín dụng đen ngày một bành trướng khắp nơi. Bạn có thể sẽ rơi vào bẫy tín dụng đen nếu không có sự tìm hiểu kĩ càng. Cùng bỏ túi một vài địa chỉ vay tiền online uy tín để sử dụng khi cần nhé.

Trước đây, khi cần vay tiền, ngoài người thân và bạn bè, ngân hàng là nơi duy nhất chúng ta nghĩ đến. Sau này, đã có nhiều hơn các đơn vị hỗ trợ tài chính xuất hiện. Các đơn vị này hỗ trợ kịp thời cho những người cần vay tiêu dùng.

Tuy nhiên, rủi ro dễ dàng đến với bạn khi những địa chỉ vay nóng với lãi suất cao có mặt ở khắp nơi. Không chỉ thế, khi hình thức vay ngang hàng xuất hiện tại Việt Nam. Nhiều tổ chức tín dụng đen đã núp bóng dưới hình thức này để hoạt động như một tổ chức tài chính uy tín.

Hiện nay, chỉ có một vài địa chỉ cho vay tiền online uy tín. Những đơn vị này đều cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến.

Tima

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ. Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015. Tima xuất hiện với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

Hàng ngày Tima xử lý kết nối hàng nghìn người vay đến hàng nghìn nhà đầu tư cho vay.

Kết quả hình ảnh cho tima

Trong những năm qua, Tima đã kêu gọi được nguồn vốn đầu tư lớn. Ngoài ra, việc hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance vào năm 2018. Và kí kết hợp tác với ngân hàng TMCP Nam Á năm 2019 cũng giúp Tima củng cố niềm tin với khách hàng.

Với mục tiêu đơn giản, nhanh chóng và tin cậy, Tima mong muốn trở thành sàn kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam.

Fiin

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến. Hiện nay, theo số liệu Fiin công bố, đã có hơn 100.000 người sử dụng dịch vụ.

Kết quả hình ảnh cho fiin

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể đăng ký khoản vay online. Hồ sơ duyệt nhanh gọn qua ứng dụng trên điện thoại di động. Tiền sẽ đổ về tài khoản của bạn ngay trong ngày. Hồ sơ càng tốt thì khoản vay càng cao, tối thiểu đạt 1 triệu đồng.

1Fast

Tuy xuất hiện muộn hơn các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Nhưng 1Fast đã nhanh chóng phát triển lớn mạnh trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp đi đầu. Theo thông tin từ báo Đời sống pháp luật, chuyên mục xã hội đã đưa tin.

Sở dĩ 1Fast được nhiều người vay tin tưởng là bởi cách làm việc chuyên nghiệp. Khi vay tiền qua dịch vụ của 1Fast, khách hàng chỉ cần nhập thông tin vay tiền vào form đăng kí online.

vay tiền online uy tín

Những giai đoạn tiếp theo như hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, xác thực thông tin hay giải ngân. 1Fast đều có nhân viên hỗ trợ khách hàng mặc dù đã ứng dụng công nghệ cao để xử lý thông tin nhanh hơn.

Bên cạnh đó, chính bởi việc ứng dụng công nghệ AI, điện toán đám mây và các công cụ phân tích dữ liệu lớn. Việc xử lý dữ liệu khách hàng được tiến hành nhanh hơn. Các khoản vay của khách hàng được xét duyệt và giải ngân nhanh hơn.

Để trở thành một đơn vị cho vay tiền online uy tín. 1Fast luôn làm việc với phương châm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Nếu bạn không tìm được địa chỉ vay tiền online uy tín?

Mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có những vấn đề chung nếu chúng ta không tìm được địa chỉ vay tiền online uy tín.

Lãi suất cao

Chắc chắn rồi, mục đích của các tổ chức tín dụng đen chính là lãi suất. Không tự nhiên mà cụm từ “vay nặng lãi” lại xuất hiện như một nỗi sợ đối với tất cả những “con nợ”.

khong tra tien

Lộ thông tin cá nhân

Khi bạn vay tiền qua các đơn vị sử dụng công nghệ để mã hoá thông tin của bạn trước khi lưu trữ như 1Fast. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Tuy nhiên khi vay tiền tại các địa chỉ vay tiền nóng. Chỉ cần bạn chậm thời gian thanh toán, thông tin cá nhân của bạn sẽ xuất hiện khắp các mạng xã hội. Thậm chí nó có thể xuất hiện trước cả khi bạn đến thời hạn trả nợ.

Cuộc sống cá nhân, gia đình đều bị đe doạ

Bởi không phải các địa chỉ vay tiền online chính thống. Các tổ chức tín dụng đen không sử dụng luật pháp để giải quyết các khoản nợ. “Luật rừng”, “luật giang hồ” sẽ được áp dụng với bạn, với cả bạn bè và gia đình bạn.

Rất nhiều người đã phải rời bỏ nhà ở vì không chịu được sự đe doạ từ tín dụng đen.

Nếu không muốn mình rơi vào những tình huống không an toàn. Bạn hãy dành vài phút để tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cho vay tiền online uy tín.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời