5 phút để hiểu về dịch vụ cho vay tiền trực tuyến 1Fast

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trực tuyến. Chắc hẳn bạn cũng đã tìm kiếm một vài đơn vị hỗ trợ tài chính online. Trong đó, cái tên 1Fast thực sự ấn tượng. Song bạn lại chưa có thông tin gì về đơn vị này. Bạn tin không? Chỉ 5 phút thôi, bạn sẽ hiểu 1Fast hoạt động như thế nào và 1Fast có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Cùng là chủ đề cho vay tiền trực tuyến nhưng không phải đơn vị, tổ chức nào cũng giống nhau.

Có cái tên đại diện cho ngân hàng, một tổ chức chính thống của nhà nước.

Có cái tên đại diện cho tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

Có cái tên đại diện cho tổ chức hành chính được ngân hàng, nhà nước cấp phép.

1Fast thuộc hình thức nào? 

Điều bạn nghĩ đến và xem xét đầu tiên là 1Fast có phải tổ chức tín dụng đen không? 

Hiện nay có rất nhiều các tổ chức tín dụng đen trá hình dưới hình thức cho vay ngang hàng. Do đó, việc bạn xem xét thông tin cẩn thận là cần thiết.

Mang sứ mệnh vì một cộng đồng tốt đẹp hơn. 1Fast nói không với tín dụng đen. 1Fast cảnh báo khách hàng tránh xa các hình thức cho vay “tín dụng đen” đang núp bóng danh nghĩa một nền tảng P2P Lending chân chính.

1Fast với vai trò là trung gian kết nối giữa người vay và người cho vay. Chúng tôi luôn công bố lãi suất hợp lý giữa các bên, bảo mật tuyệt đối thông tin người sử dụng. 

Bạn có thể hiểu rằng, 1Fast không trực tiếp cho vay tiền. 1Fast kết nối khoản tiền nhàn rỗi của các nhà đầu tư. Nhận yêu cầu vay tiền từ người cần vay. 

Qua đó, khoản tiền đầu tư của người cho vay được sử dụng an toàn, sinh lãi. Người cần vay tìm được nguồn tiền vay chân chính với lãi suất phù hợp.

Các gói vay tiền trực tuyến mà 1Fast cung cấp

Gói vay tiền trực tuyến nhanh

Khi bạn cần tiền gấp, bạn không kịp chuẩn bị các giấy tờ đặc biệt khác. Bạn có thể sử dụng chứng minh nhân dân và bằng lái xe để đăng kí gói vay nhanh. 1Fast sẽ xác thực thông tin của bạn trên 2 loại giấy tờ này. Nếu giấy tờ chính chủ và hợp lệ, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay. 

Tuy nhiên, do là gói vay nhanh, định mức tiền của gói vay này sẽ không cao.

Gói vay thường

Là gói vay có định mức tiền cao hơn. Tương ứng với điều này, bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ hơn. Ngoài CMND và bằng lái xe thì sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, xác thực lương…sẽ được yêu cầu bổ sung tuỳ vào số tiền cần vay.

Các thông tin của bạn cũng sẽ được xét duyệt. Nếu tất cả thông tin đều hợp lệ thì khoản vay của bạn sẽ được duyệt. Ngược lại, nếu có thông tin nào bạn cung cấp không chính xác. Hồ sơ của bạn sẽ bị loại hoặc yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung.

1Fast sử dụng công nghệ mới trong việc thu thâp và phân tích dữ liệu. Do đó hệ thống sẽ kiểm tra thông tin nhanh chóng hơn.

Quá trình vay tiền qua 1Fast diễn ra như thế nào?

Bạn không cần tới địa điểm nào làm hồ sơ. Cũng không cần phải đi đâu lấy tiền. Tất cả sẽ diễn ra online.

Việc của bạn là điền đủ thông tin vào form đăng kí vay tiền và gửi đi.

Các giai đoạn tiếp theo bao gồm kết nối tư vấn, xác thực thông tin, hoàn thiện hồ sơ và giải ngân. Sau khi bạn gửi yêu cầu vay, nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc và cùng bạn hoàn thiện hồ sơ vay.

Việc còn lại là chờ nhận tiền vào tài khoản.

Vay tiền trực tuyến mang lại lợi ích cho người vay về thời gian, công sức.

Nhưng sẽ hơi hạn chế nếu bạn không sành sỏi về smartphone và internet. Tuy vậy, các nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn.

Với vai trò là người kết nối trung gian, 1Fast là dịch vụ hỗ trợ tài chính phù hợp cho nhu cầu vay tiền tiêu dùng. Sử dụng hình thức vay tín chấp cũng sẽ thuận tiện hơn cho người vay.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời