Dịch vụ hỗ trợ tài chính online có tiện lợi hơn vay trực tiếp?

Hỗ trợ tài chính online là dịch vụ cho vay tiền phát triển khi internet và công nghệ phát triển. Hình thức này ngày càng được ưa chuộng. Liệu đây dịch vụ này có thực sự tiện lợi hơn hình thức vay tiền trực tiếp vẫn sử dụng từ trước?

Hỗ trợ tài chính online

Nhu cầu vay tiền tư nhân ngày càng phát triển cho dù nền kinh tế có liên tục tăng trưởng. Ngân hàng là một địa chỉ an toàn khi vay tiền song lại chưa thực sự phù hợp với nhiều người.

Do đó, dịch vụ hỗ trợ tài chính online ra đời đáp ứng được phần nhiều nhu cầu của người dân. Hỗ trợ tài chính thực chất là hoạt động cho vay tiền. Tại đây người cần vay sẽ yêu cầu vay tiền và người cho vay sẽ xuất tiền vay nếu người vay có thể đáp ứng điều kiện.

Trước đây, bạn có thể đến các điểm giao dịch để vay tiền trực tiếp. Giờ đây, bạn có thể thực hiện khoản vay tại nhà.

Hỗ trợ tài chính
Hỗ trợ tài chính là cứu cánh cho mọi người trong lúc khó khăn. Nhưng hình thức này đang bị gắn mác xấu với tín dụng đen. Hướng đi nào cho các dòng vốn sạch?

Mặc dù có khá nhiều tổ chức cho vay nặng lãi hoạt động trá hình. Nhưng giờ đây hỗ trợ tài chính đã có hướng đi mới cho những dòng vốn sạch. Đó là hình thức cho vay ngang hàng. Đối với người người vay, việc vay tiền online sẽ thuận lợi hơn nhiều.

So sánh với vay truyền thống

Mỗi hình thức vay đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Có thể là ưu điểm đối với người này nhưng lại là nhược điểm đối với người khác.

Vay tiền online Vay tiền trực tiếp
Có thể đăng kí vay online Phải đến trực tiếp điểm giao dịch
Có thể đăng kí mọi lúc mọi nơi Phải đăng kí và làm thủ tục trong giờ hành chính
Chủ động hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn Phụ thuộc vào bên cho vay
Thời gian giải ngân nhanh do hồ sơ online Tuỳ thuộc vào số lượng người vay tại điểm giao dịch
Không giữ giấy tờ gốc của người vay  Có thể giữ bản cứng giấy tờ gốc
Không quan tâm đến mục đích vay tiền Có quan tâm mục đích vay tiền
Nhận tiền chuyển khoản, không gặp mặt Nhận tiền mặt trực tiếp

Khi vay tiền bạn sẽ được giải thích và hướng dẫn một số vấn đề liên quan đến khoản vay. Nếu bạn cảm thấy chưa phù hợp với thực tế của bạn. Hãy thử hỏi bên cho vay xem có phương án nào khác. Hoặc cân nhắc thêm một vài địa chỉ vay khác để chọn gói vay phù hợp.

Cách đăng kí vay tiền online

Nếu bạn thấy các điều kiện của vay tiền online phù hợp với bạn. Bạn có thể nhập yêu cầu vay vào form đăng kí online sau đó gửi đến hệ thống.

Hệ thống sẽ kết nối để xác nhận nhu cầu vay tiền của bạn. Bạn sẽ cần hoàn thiện hồ sơ vay với các giấy tờ cần có. Nhưng đừng lo, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện đúng cách.

Các giấy tờ thường sử dụng để vay tiền bao gồm giấy CMND, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương… Tùy vào gói vay bạn chọn mà hệ thống sẽ thông báo những giấy tờ bạn cần chuẩn bị.

Hãy chuẩn bị bản gốc giấy tờ mặc dù 1Fast không giữ giấy tờ của bạn. Các giấy tờ cũng phải là chính chủ, còn hiệu lực và còn rõ ràng thông tin.

Các công ty hỗ trợ tài chính online sẽ chỉ duyệt hồ sơ khi bạn đáp ứng được điều kiện của gói vay. Trong trường hợp không đáp ứng được, bạn sẽ nhận được thông báo.

Liên lạc tới 1Fast nếu bạn cần tư vấn thêm nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời