Dịch vụ cho vay tiền 1Fast có phải tín dụng đen không?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền nhanh và bạn tìm thấy 1Fast. Bạn băn khoăn không biết 1Fast có phải là tín dụng đen, là cho vay nặng lãi không? Liệu dịch vụ cho vay tiền 1Fast có đáng tin không? Có nên vay tiền qua đây không? Cùng tìm hiểu 1 vài thông tin nhé!

Dịch vụ cho vay tiền 1Fast xuất phát từ đâu?

1Fast là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ (Fintech) với đội ngũ sáng tạo, đam mê công nghệ nắm giữ bí quyết toàn diện trong lĩnh vực phần mềm CNTT và tài chính.

Mang trên mình sứ mệnh vì một cộng đồng tốt đẹp hơn. 1Fast nói không với tín dụng đen và luôn luôn cảnh báo khách hàng của mình tránh xa các hình thức cho vay “tín dụng đen”.

Chúng đang biến tướng và núp bóng danh nghĩa một nền tảng P2P Lending chân chính.

1Fast thực chất là gì?

Là 1 sản phẩm áp dụng nền tảng công nghệ 4.0, 1Fast đóng vai trò là trung gian kết nối giữa người vay và người cho vay.

1Fast ứng dụng nền tảng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Trí tuệ nhân tạo/Học máy (AI/Machine Learning), Điện toán đám mây (Cloud-Computing), và Dữ liệu lớn (Big data) đều được đưa vào việc cá nhân hoá, tự động hoá phân tích, kết nối các đơn vay giữa người vay và người cho vay.

Trước sự xâm nhập tràn lan của hình thức vay “Tín dụng đen”. 1Fast với vai trò là trung gian kết nối giữa người vay và người cho vay. 1Fast luôn công bố lãi suất hợp lý giữa các bên, bảo mật tuyệt đối thông tin người sử dụng. 

1Fast đem đến giải pháp tài chính nhanh chóng, đơn giản, an toàn và minh bạch cho người dùng.

Vay tiền qua 1Fast như thế nào?

Rất đơn giản!

Trước tiên bạn cần hiểu rằng, tất cả các thủ tục vay tiền đều thực hiện online.

Sẽ có 4 bước để bạn có thể vay tiền qua 1Fast.

Bước 1: Đăng kí thông tin.

Bạn sẽ có form đăng kí vay tiền với đầy đủ các thông tin cần thiết. Bạn chỉ cần nhập đủ thông tin. Sẽ có nhân viên hỗ trợ liên lạc và xác nhận thông tin của bạn.

Bước 2: Tư vấn các gói vay để bạn hiểu rõ và lựa chọn gói vay phù hợp. Các câu hỏi bạn còn vướng mắc cũng sẽ được giải đáp ở bước này. Đảm bảo rằng bạn có nhu cầu vay và hiểu cách vay tiền qua 1Fast.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ. Các thông tin bạn cung cấp cho 1Fast đều được xác minh bằng hệ thống. Nếu giấy tờ của bạn đều hợp lệ và đầy đủ. Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt ngay lập tức. Nhưng ngược lại, chỉ cần 1 thông tin của bạn không rõ ràng hoặc không chính xác. Hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt. Bạn cần cung cấp thông tin xác thực nếu bạn muốn khoản của mình được giải ngân nhanh.

Bước 4: Giải ngân. Sau khi thẩm định hồ sơ. Tiền sẽ được chuyển qua tài khoản của bạn. Bạn không cần gặp mặt hay đi tới đâu để lấy tiền vay.

Tóm lại, 1Fast là một dịch vụ cho vay tiền online, là trung gian kết nối giữa người cho vay và người cần vay tiền. 1Fast không phải 1 tổ chức tín dụng đen. Lãi suất cho vay tiền tại 1Fast phù hợp cho đa số các đối tượng cần vay tiền.

1Fast được sáng lập để đảm bảo quyền lợi cho cả người cho vay và người vay.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời