Hướng dẫn cách vay tiền tiêu dùng trong ngày với 1Fast

Vay tiền tiêu dùng là nhu cầu chính đáng khi phát sinh vấn đề với tài chính. Làm sao để vay tiền tiêu dùng nhanh trong ngày và an toàn, bí mật. Có thể bạn có nhu cầu vay tiền nhanh nhưng lại chưa biết làm thế nào để nhận được tiền sớm nhất. 1Fast sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền tiêu dùng nhanh trong ngày nhé.

Như thế nào là vay tiền tiêu dùng?

Trước tiên, vay tiền tiêu dùng cần thiết khi bạn cần 1 khoản tiền để chi tiêu cho công việc cá nhân. Vay tiền tiêu dùng thường chỉ bao gồm các khoản tiền có hạn mức vừa phải.

Nếu bạn cần tiền cho các công việc lớn như mua xe, làm nhà, khởi nghiệp lớn… Bạn sẽ được chuyển sang hình thức vay thế chấp tài sản. Bạn sẽ cần có tài sản đảm bảo khả năng trả nợ của bạn.

Đối với vay tiền tiêu dùng, bạn không cần tài sản đảm bảo. Đây là một hình thức vay tín chấp. Do đó, bạn chỉ vay khoản tiền nhỏ và vừa. Và đương nhiên, bạn cũng cần có giấy tờ tuỳ thân mới có thể thực hiện được giao dịch.

Khi bạn đã tìm đến 1Fast, chắc rằng bạn đã hiểu 1Fast là gì và 1Fast hoạt động như thế nào. Vì vậy chúng ta bỏ qua công đoạn giới thiệu về 1Fast nhé. Nếu bạn đã hiểu rõ, tin tưởng và quyết định vay tiền qua dịch vụ vay tiền trực tuyến 1Fast thì chúng ta bắt đầu nhé.

Quy trình vay tiền tiêu dùng với 1Fast

Sẽ có 4 giai đoạn trong quá trình vay tiền tiêu dùng cùng 1Fast.

Giai đoạn 1: Đăng kí thông tin vay tiền

Giai đoạn 2: Tư vấn các gói vay, xác nhận lại thông tin vay

Giai đoạn 3: Hoàn thiện hồ sơ vay

Giai đoạn 4: Giải ngân

Trong các giai đoạn này, giai đoạn 1 là giai đoạn bạn – người vay tiền – cần thực hiện. Để 1Fast biết bạn đang có nhu cầu vay tiền. Bạn cần nhập đầy đủ thông tin theo form đăng kí.

Giai đoạn 2 và 3, các nhân viên tư vấn sẽ đồng hành cùng với bạn. Ở giai đoạn này, bạn sẽ hoàn thiện các giấy tờ liên quan để hoàn thiện đủ hồ sơ của mình.

Giai đoạn 4 1Fast sẽ thực hiện, bạn phối hợp cùng 1Fast trong việc kiểm tra tiền đã về tới tài khoản của mình chưa? Tiền về có đúng như khoản vay của mình không.

Những điều bạn cần lưu ý để có thể vay tiêu dùng trong ngày

Quy định giải ngân của 1Fast là không giới hạn thời gian. Do đó, chỉ cần hồ sơ của bạn hợp lệ, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân. Vậy bạn cần lưu ý những gì để có thể nhận tiền trong ngày?

  • Điền đúng thông tin liên lạc vào form đăng kí

    Công việc đầu tiên để bắt đầu cho khoản vay của bạn chính là kết nối cùng 1Fast để xác nhận thông tin. Sẽ rất buồn nếu ngay từ đầu đã không thể liên lạc tới bạn. Đương nhiên rồi, hồ sơ vay của bạn sẽ bị loại nhanh chóng.

  • Chuẩn bị giấy tờ đủ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

    Điểm xét duyệt đầu tiên chính là bạn có đủ giấy tờ liên quan đến gói vay. Nếu bạn cung cấp được thông tin nhanh và đủ, khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt nhanh.
  • Các giấy tờ và thông tin cần đúng sự thật

    Ngoài việc nhanh và đủ, mọi thông tin của bạn cần chính xác. Mọi thứ đều sẽ được xác thực. Việc bạn khai các thông tin không chính xác chỉ khiến hồ sơ của bạn mất nhiều thời gian xét duyệt hơn.Thậm chí, hồ sơ sẽ bị loại nếu thấy có thông tin không xác thực. Điều này chắc chắn khiến bạn không thể nhận tiền ngay trong ngày rồi.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc vay tiền tiêu dùng của mình. Hãy bắt đầu với việc nhập yêu cầu vay tiền của bạn vào form đăng kí. Sau đó đợi sự liên hệ từ nhân viên hỗ trợ bạn nhé. 

Thấy không, vay tiêu dùng với 1Fast thủ tục vô cùng đơn giản. Đặc biệt hơn là chỉ cần hoàn thiện hồ sơ 1 lần. Từ những lần sau, khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt nhanh hơn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời