1FAST thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Canh Tý 2020

Tết nguyên đán là dịp lễ truyền thống của dân tộc. Là khoảng thời gian để mọi người tạm gác lại công việc để về đoàn tụ cùng gia đình. 1Fast thực hiện theo quy định và chủ trương của nhà nước về lịch nghỉ tết nguyên đán.

Năm 2019 là một năm bận rộn khi 1Fast thực hiện giải ngân hàng trăm nghìn đơn vay. Việc cung cấp thêm các gói vay tín chấp như gói vay tài xế công nghệ, gói vay sinh viên hay gói vay trả góp iphone cũng giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Mỗi gói vay có yêu cầu về loại giấy tờ khác nhau. Các hạn mức tiền vay cũng khác nhau giúp người vay dễ dàng cân nhắc và chọn lựa.

Khép lại một năm làm việc vất vả. Mọi người sẽ cùng nhau tạm dừng công việc và tận hưởng kì nghỉ lễ ấm áp bên gia đình.

1Fast trân trọng thông báo tới quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên lịch nghỉ tết nguyên đán Canh Tý 2020 như sau:

  • Thời gian nghỉ: 7 ngày. Từ ngày 23/01/2020 (29 tháng chạp) đến hết ngày 29/01/2020 (mùng 5 tết).
  • Thời gian bắt đầu làm việc trở lại: Ngày 30/01/2020 (mùng 6 tết)

1Fast xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác và cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng 1Fast trong năm vừa qua. Hi vọng năm 2020 sẽ là một năm mới tràn đầy sinh lực và ngày một khởi sắc.

Đầu xuân năm mới chúc bình an

Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang

Chúc sang năm mới nhiều tài lộc

Công thành danh toại chúc vinh quang

Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác và cán bộ, nhân viên của 1Fast một năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời