Tài chính số – Khắc tinh của “tín dụng đen”

Trước thực trạng tín dụng đen hoành hành, tài chính số ra đời và tiên phong trong việc giải quyết vấn nạn, mang đến môi trường vay trong sạch.

Tín dụng đen và những rủi ro tiềm ẩn

Mặc dù biết tín dụng đen có nhiều mối hiểm họa, nhưng với nhu cầu vay nóng nhằm đáp ứng cho các khoản chi tiêu gấp, rất nhiều khách hàng vẫn lựa chọn hình thức vay tiền này. Khác với vay tín chấp, vay tín dụng đen thường không yêu cầu điều kiện phức tạp. Cùng với đó, khách hàng có thế nhanh chóng nhận được khoản vay, hầu như không mất thời gian chờ đợi.

Tuy nhiên, khi đã chấp nhận bắt tay với tín dụng đen đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp nhận “gánh” trên vai một khoản lãi suất khổng lồ. Khoản lãi này có thể cao hơn 10-15 lần so với lãi suất vay tại ngân hàng.  Bên cạnh đó, mặc dù không cần đến những giấy tờ kê khai hay tài sản thế chấp, thế nhưng một khi khách hàng gặp phải khó khăn trong việc trả nợ thì hoàn toàn có thể bị ghé thăm bởi những chủ nợ. Thậm chí đã có nhiều trường hợp tính mạng của bản thân và người thân bị đe dọa.

1FAST tiên phong Tài chính số – Khắc tinh “TÍN DỤNG ĐEN”

Nhận thấy các vấn đề nhức nhối này đồng thời nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty tài chính 1FAST dã tạo nên sàn giao dịch số nhằm giúp những ai cần một khoản chi tiêu gấp có thể tìm được giải pháp cho mình. Nếu như khách hàng tìm đến tín dụng đen vì tính đơn giản trong thủ tục, được giải ngân nhanh chóng thì các dịch vụ cho vay mà 1FAST cung cấp còn vượt trên hơn cả những ưu điểm này.

Các gói dịch vụ của 1FAST được thiết kế để tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng:

Thủ tục đơn giản

Mọi thủ tục vay tiền sẽ hoàn toàn được thực hiện trực tuyến, từ khâu đăng ký vay cho đến lúc giải ngân. Người có nguyện vọng vay chỉ cần điền vào mẫu đăng ký có sẵn, sau đó gửi một số hình ảnh (hoặc video) giấy tờ cần thiết tùy theo lựa chọn gói dịch vụ của bản thân để hoàn thiện hồ sơ. 1Fast có nhiệm vụ kết nối người vay và người cho vay để thẩm định. Sau khi thẩm định và phê duyệt, khoản vay sẽ được người cho vay chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Lãi suất phải chăng

Tuyệt đối khác biệt và uy tín hơn với hình thức “Tín dụng đen”, lãi suất các khoản vay của các đối tác trên nền tài chính số 1FAST sẽ được tính tương tự như lãi suất vay ngân hàng, thậm chí còn thấp hơn bởi tối giản hóa các thủ tục thông qua công nghệ, hoàn toàn nói không với trường hợp “đội lãi”, “nặng lãi”.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Đây cũng là một trong những điểm mà khách hàng luôn tin cậy lựa chọn dịch vụ cho vay của 1Fast. Mọi hồ sơ, thông tin của khách hàng đăng ký vay sẽ được giữ bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính bảo mật, riêng tư và an toàn cho khách hàng. Cũng được đánh giá là một hình thức “vay nóng” nhưng dịch vụ mà 1Fast kết nối không chỉ nhanh – gọn – đơn giản, hoàn toàn đảm bảo về mặt uy tín và chất lượng mà còn luôn đặt lợi ích, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, đánh bật các khoản vay ngân hàng hay hình thức vay tín dụng đen, sản phẩm “1Fast – kết nối tài chính cá nhân” đang là một trong những lựa chọn số 1 của khách hàng trên thị trường vay nóng.

vay tien 1fast

 

 

 Trả lời