Tìm hiểu thủ tục và quy trình vay tín chấp qua lương

Vay tín chấp qua lương là hình thức vay được sử dụng khi người vay cần vay một khoản tiền tương đối. Vậy thủ tục và quy trình vay qua lương như thế nào?

Vay tín chấp qua lương là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền không sử dụng tài sản thế chấp. Thay vào đó, các giấy tờ cá nhân được yêu cầu để xác thực nhân thân và chứng minh thu nhập.

Vay qua lương là hình thức sử dụng bảng lương, xác thực lương để vay tiền. Trong đó, vai trò của lương là để chứng minh khả năng thanh toán khoản nợ. Khi bạn có lương hàng tháng nghĩa là bạn có mức thu nhập ổn định. Đó là một trong những cơ sở để tính mức tiền bạn có thể vay.

Khi bạn vay tín chấp qua lương bạn sẽ cần thêm một số loại giấy tờ đi kèm. Thể hiện trong thủ tục và hồ sơ vay.

điều kiện vay tín chấp

Thủ tục vay tín chấp

Để có thể được giải ngân sớm, bạn sẽ phải hoàn thiện hồ sơ vay của mình.

Hồ sơ vay của bạn sẽ bao gồm giấy CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động và xác thực lương 2 tháng gần nhất.

Trong trường hợp bạn đã đổi giấy CMND thành thẻ căn cước công dân. Thẻ căn cước công dân của bạn được sử dụng tương đương với giấy CMND. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cung cấp số CMND cũ để xác thực thông tin.

Các giấy tờ trong hồ sơ vay đều phải là giấy tờ gốc, chính chủ và còn hiệu lực. 1Fast không giữ giấy tờ gốc của bạn. Các thông tin trên giấy tờ gốc là để xác thực và lưu trữ hồ sơ vay.

Thủ tục vay tín chấp qua lương tại 1Fast đều được thực hiện online. Bạn sẽ được hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ nếu chưa rõ thông tin.

Quy trình vay tiền

Vay tiền online là một hình thức được nhiều người lựa chọn. Vay tiền nhanh, thủ tục được rút gọn, không mất thời gian di chuyển. Nhiều lợi ích vượt trội giúp vay tiền online chiếm được cảm tình của nhiều người.

Khi internet và smartphone ngày một phát triển, đa số mọi người đều sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh. Khi wifi và 3G/4G phủ sóng khắp nơi, việc liên lạc online lại càng trở nên dễ dàng hơn.

Lĩnh vực hỗ trợ tài chính cũng ảnh hưởng không nhỏ khi xuất hiện hình thức cho vay ngang hàng. Là hình thức ứng dụng công nghệ 4.0 để tạo một môi trường trung gian. Qua đó kết nối người cần vay và người cho vay.

Để vay tiền, người cần vay sẽ nhập thông tin vào form đăng kí online và gửi đi.

Hệ thống sẽ nhận được yêu cầu và bắt đầu phân tích.

Bạn sẽ cần phải hoàn thiện hồ sơ theo gói vay tương ứng. Khi hồ sơ hợp lệ, thống sẽ tìm nguồn tiền phù hợp cho bạn và duyệt hồ sơ. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ. Bạn sẽ nhận được thông báo bổ sung hoặc từ chối hồ sơ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thiện hồ sơ. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn thực hiện.

Liên lạc tới 1Fast để được hỗ trợ nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời