Vay theo lương trung bình tháng, trả góp dần theo chu kì

Vay theo lương là hình thức vay tín chấp sử dụng bảng lương để đảm bảo khả năng thanh toán. Hiểu về gói vay theo lương và quy trình vay trả góp sẽ giúp bạn vay tiền thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Khi quyết định vay tiền tại các tổ chức tài chính. Bạn sẽ phải lựa chọn hình thức vay: vay thế chấp hoặc vay tín chấp. 

Khi bạn cần vay một khoản tiền tương đối cho các dự định lớn. Có thể là mua nhà, xây nhà, mua xe… Bạn sẽ chọn hình thức vay thế chấp. Lúc này các tài sản đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn vay tiền.

Trong trường hợp bạn vay các khoản tiền không quá lớn. Mục đích sử dụng tiền là cho tiêu dùng cơ bản. Bạn không muốn thế chấp tài sản khiến khoản vay thêm phức tạp. Bạn sẽ chọn hình thức vay tín chấp. Lúc này bảng lương sẽ được sử dụng để đảm bảo khả năng thanh toán nợ của bạn.

Điều kiện để vay theo lương

Tuỳ vào nơi bạn đăng kí vay, các điều kiện vay có thể chênh lệch. Tuy nhiên, hầu hết các tổ chức tài chính, bao gồm cả ngân hàng, đều yêu cầu:

  • Người đi vay độ tuổi phải từ 20 đến 60 tuổi trong thời gian vay vốn.
  • Thu nhập hàng tháng phải trên 3.000.000 triệu đồng (bao gồm cả tiền lương và tiền hoa hồng).
  • Phải có hợp đồng lao động hoặc giấy tờ chứng minh người vay vốn ngân hàng đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp đó. Trường hợp không có hợp đồng lao động các bạn phải có được giấy xác nhận nơi công tác hiện tại.
  • Phải có sao kê bảng lương chuyển khoản trong 2-3 tháng gần nhất. Sao kê lương có thể được tính bằng SMS báo lương.

Những giấy tờ trên chứng minh với công ty tài chính rằng bạn đủ khả năng thanh toán khoản vay. Ngoài ra, bạn có thể phải cấp thêm thông tin về CMND, sổ hộ khẩu. Các công ty cho vay ngang hàng như 1Fast sẽ không giữ giấy tờ nào của bạn. Bạn chỉ cung cấp thông tin online để xác thực chính chủ.

Vay tiền trả góp hàng tháng không cần thế chấp với 1Fast

Vay trả góp theo chu kì

Trả góp là phương án phù hợp để bạn không quá áp lực về khoản vay. Thay vì cuối kì bạn phải trả một khoản tiền lớn bao gồm cả tiền gốc và lãi. Bạn có thể chia nhỏ khoản tiền để trả dần. Thời gian trả nợ tuỳ thuộc vào gói vay.

Đặc biệt vay trả góp không thế chấp là hình thức vay được nhiều người lựa chọn. Bạn vừa có thể vay một khoản tiền phù hợp, vừa có thể trả góp. Lại không cần có tài sản đảm bảo.

Khi đăng kí vay, công ty tài chính sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể các gói vay. Thời gian trả góp theo chu kì cũng sẽ được thông báo. Do đó bạn cần cân nhắc khả năng và dự tính nguồn tiền dùng để trả nợ. Chỉ cần tính toán một chút bạn sẽ không bị chậm thanh toán.

Cách vay tiền theo lương

Để vay theo lương, bạn cần chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết đã nêu ở trên. Các giấy tờ cần chính xác và hợp lệ. Các bước vay theo lương sẽ được thực hiện online. Do đó, các giấy tờ cũng sẽ được gửi online. Bạn có thể chuẩn bị trước ảnh chụp các giấy tờ.

Vay tiền theo lương

Sau khi chuẩn bị xong, bạn nhập thông tin yêu cầu vay tiền theo lương vào form đăng kí online.

Sau khi yêu cầu vay của bạn được tiếp nhận, hệ thống sẽ xác thực các giấy tờ của bạn.

Nếu hồ sơ hợp lệ, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân sớm.

Nếu hồ sơ còn thiếu sót, bạn sẽ phải bổ sung giấy tờ hợp lệ theo thông báo của hệ thống.

Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện vay theo lương. Bạn có thể vay theo chứng minh nhân dân và bằng lái xe. Tuy nhiên, số tiền bạn có thể vay sẽ nhỏ hơn hình thức vay qua bảng lương.

Liên hệ tới 1Fast nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ hình thức vay theo lương nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời