Vay tiền bằng chứng minh nhân dân nhận tiền online

Chứng minh nhân dân là giấy tờ tuỳ thân của mỗi cá nhân. Khi bạn đủ 14 tuổi thì bạn được cấp giấy chứng minh. Vay tiền bằng chứng minh nhân dân là hình thức vay tiện lợi nhất. Đặc biệt khi vay tiền tiêu dùng qua 1Fast, bạn sẽ nhận tiền online.

Giá trị của giấy CMND

Các hình thức vay tiền online hiện nay đa số đều là vay không thế chấp. Các khoản vay tiêu dùng thường không quá lớn. Do đó, bạn không cần đến tài sản đảm bảo. Bạn sẽ dùng đến các giấy tờ tuỳ thân để đảm bảo năng lực công dân.

Chứng minh nhân dân là một loại giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam. Trong đó có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về đặc điểm, lai lịch của người được cấp. Giấy chứng minh nhân dân có giá trị sử dụng toàn Việt Nam trong thời gian 15 năm kể từ ngày cấp gần nhất.

CMND đảm bảo với các nhà hỗ trợ tài chính rằng bạn là một công dân hợp pháp. Có quyền và nghĩa vụ công dân. Cũng có nghĩa là các tổ chức tài chính có thể dùng pháp luật nếu bạn không thực hiện đúng nghĩa vụ.

Từ năm 2016, thẻ căn cước công dân sẽ được cấp thay thế dần cho giấy CMND. Chứng minh thư của bạn vẫn có giá trị sử dụng như bình thường. Sau này, khi thẻ căn cước công dân thay thế hoàn toàn cho chứng minh nhân dân. Các công việc đã sử dụng CMND trước đây sẽ sử dụng căn cước công dân để thay thế. Các gói vay tiền online cũng vậy.

Điều kiện của gói vay tiền bằng chứng minh nhân dân

Đương nhiên rồi, bạn sẽ cần có chứng minh nhân dân. Thêm vào đó, bạn sẽ cần có thêm giấy tờ đi kèm. Đó là bằng lái xe, có thể là ô tô hoặc xe máy. Cả hai giấy tờ này đều phải chính chủ.

Gói vay này thường dành cho các nhu cầu vay mức tiền nhỏ. Vay tiêu dùng trong thời gian ngắn.

Tuy chứng minh nhân dân có thể được cấp cho bạn từ độ tuổi 14. Tuy nhiên, để đủ năng lực tài chính, bạn sẽ cần phải qua độ tuổi 18-22. Độ tuổi sinh viên sẽ cần sự xác nhận của gia đình.

Giấy chứng minh nhân dân của bạn không được quá nhàu nát. Các thông tin trên chứng minh thư vẫn còn rõ ràng để thu nhận đúng thông tin.

Vay và nhận tiền online

Đối với hình thức vay truyền thống, bạn sẽ đến trực tiếp địa điểm giao dịch để làm thủ tục vay. Nhưng đối với các dịch vụ vay tiền trực tuyến như 1Fast. Các thủ tục và giai đoạn đều thực hiện online. Bao gồm cả việc nhận tiền vay và thanh toán nợ.

cho vay tiền

Bạn sẽ nhập thông tin yêu cầu vay tiền vào form đăng kí vay.

Hệ thống sẽ nhận được yêu cầu của bạn và bắt đầu phân tích thông tin.

Các nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc nếu hồ sơ vay của bạn cần bổ sung thông tin.

Khi hồ sơ được hoàn thiện, việc xác thực thông tin và xét duyệt sẽ diễn ra nhanh chóng.

Tiền sẽ được chuyển về tài khoản nếu hồ sơ hợp lệ. Và ngược lại, bạn sẽ nhận được thông báo lý do hồ sơ không hợp lệ.

Bạn có thể chỉnh sửa bổ sung hoặc chuyển sang gói vay khác.

Các gói vay có mức tiền vay cao hơn sẽ yêu cầu nhiều giấy tờ hơn. Bạn có thể tham khảo gói vay tiền bằng sổ hộ khẩu hoặc vay theo lương.

Liên lạc tới 1Fast nếu bạn chưa rõ thông tin về các gói vay nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời