Cách vay tiền không cần sổ hộ khẩu nhanh nhất hiện nay

Vay tiền tư nhân là dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay khi có nhu cầu tài chính. Tuy nhiên, sổ hộ khẩu trở thành trở ngại cho nhiều người trong khâu thủ tục. Cùng 1Fast tìm hiểu cách vay tiền không cần sổ hộ khẩu nhanh nhất hiện nay nhé.

Có rất nhiều gói vay tiền sử dụng sổ hộ khẩu là một phần trong hồ sơ vay. Sổ hộ khẩu là giấy tờ pháp lý phù hợp để xác thực nhân thân của người vay. Bên cạnh đó, sổ hộ khẩu còn cung cấp thông tin người thân. Chính vì thế, sổ hộ khẩu là một giấy tờ quan trong để chứng minh năng lực dân sự của người vay.

Vai trò của sổ hộ khẩu trong khoản vay

Mặc dù bạn không muốn vay tiền qua sổ hộ khẩu. Nhưng bạn cũng không thể phủ nhận vai trò của sổ hộ khẩu. Toàn bộ các gói vay với định mức tiền lớn, các khoản vay thế chấp đều cần đến sổ hộ khẩu.

Nếu như vay tiền bằng CMND hoặc các giấy tờ khác chỉ vay được khoản tiền nhỏ. Thì khi bạn kết hợp sổ hộ khẩu với một vài giấy tờ khác như hợp đồng lao động, xác thực lương… Bạn sẽ được vay khoản tiền lớn hơn.

Chỉ khi bạn có sổ hộ khẩu bạn mới có thể thực hiện các khoản vay đó. Ngược lại, nếu thiếu một trong số các giấy tờ, hồ sơ vay của bạn sẽ bị coi là không hợp lệ.

Tuy vậy, nếu bạn không thể vay tiền qua sổ hộ khẩu. Bạn vẫn có thể lựa chọn các gói vay với mức tiền nhỏ hơn.

Cách vay tiền không cần sổ hộ khẩu

Tại 1Fast, bạn có thể lựa chọn gói vay nhanh không sử dụng sổ hộ khẩu. Với gói vay này, bạn sẽ cần đến giấy chứng minh nhân dân và bằng lái xe.

Nói cần đến không có nghĩa là 1Fast sẽ giữ hai giấy tờ này của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin trên giấy tờ và chứng minh đó là giấy tờ chính chủ của bạn. Nếu thông tin được xác thực là đúng, khoản vay của bạn sẽ được duyệt. 

 

cho vay tiền

Mục đích của việc xác thực là để tránh các trường hợp gian lận. Những kẻ xấu lợi dụng thông tin của người khác để vay tiền.

Để vay tiền nhanh qua 1Fast, bạn cần lưu ý việc cung cấp thông tin chính xác. Mỗi hồ sơ vay đều được hệ thống xét duyệt. Việc thông tin không chính xác chỉ làm khoản vay của bạn chậm được giải ngân. 

Các bước vay tiền không cần sổ hộ khẩu, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Nhập thông tin yêu cầu vay tiền vào form đăng kí online

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay hợp lệ

Bước 3: Chờ xét duyệt và giải ngân.

Cả ba bước bạn đều cùng 1Fast thực hiện online. Trong đó, bước một hoàn toàn do bạn thực hiện. Bước thứ ba do 1Fast thực hiện. Còn bước thứ 2 bạn sẽ phối hợp cùng 1Fast để hoàn thiện nhanh nhất.

Có nhiều cách để bạn vay tiền tiêu dùng tư nhân. Song trừ trường hợp vay nặng lãi tín dụng đen. Vay tiền online qua 1Fast là cách giúp bạn nhận được khoản vay an toàn. Việc ứng dụng công nghệ vào thu thập dữ liệu và xử lý thông tin cũng giúp bạn nhận được tiền nhanh hơn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!



Trả lời