Làm sao để vay tiền mặt nhanh những ngày cận tết

Vay tiền mặt nhanh những ngày giáp tết là nhu cầu được đẩy cao. Do nhu cầu tiêu dùng dịp tết thực sự tăng mạnh trong khi tình hình tài chính vẫn khó khăn. Làm sao để vay tiền nhanh chóng và an toàn?

Nhu cầu tiêu dùng ngày tết

Tết Nguyên Đán là dịp lễ mà nhiều người vẫn thường nói đùa là dịp để tiêu tiền.

Ngày còn bé bạn luôn mong mỏi đến tết vì được ăn ngon, mặc đẹp, được người lớn lì xì. Nhưng khi lớn lên và lập gia đình bạn mới thấy người lớn có quá nhiều thứ phải lo ngày tết.

Trước tiên là tiền lì xì cho con cái và các cháu, càng nhiều cháu càng nhiều lì xì. Tiếp theo là đồ dùng, đồ ăn trong dịp tết, bánh chưng, bàn thờ, mâm cỗ. Quà đi tết những nơi cần thiết cũng ngốn của bạn kha khá tiền bạc.

Mặc dù mức thu nhập của mọi người là khác nhau. Mức tiền chi cho dịp tết của mọi người cũng sẽ khác nhau. Tuy vậy, bạn vẫn cần chi tiêu nhiều hơn bình thường.

Vay tiền mặt nhanh

Khi gần tết nếu bạn có thu nhập ổn định hoặc một khoản thưởng tết kha khá. Bạn sẽ bớt được nỗi lo tiền tiêu tết. Tuy nhiên, nếu như “một năm kinh tế buồn” khiến bạn khó khăn về cuối năm. Bạn sẽ cần một nguồn tiền để vay tiêu ngày tết.

Khi người thân quen, bạn bè, đồng nghiệp đều phải lo tiền tết. Bạn cũng không muốn vay nợ qua tết thì dịch vụ vay tiền mặt nhanh sẽ là phương án phù hợp.

Dịch vụ vay tiền nhanh

Đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt nhanh, 1Fast cung cấp gói vay online cho nhiều đối tượng. Bạn chỉ cần có internet và smartphone để kết nối. Bên cạnh đó đáp ứng đủ các điều kiện về giấy tờ của gói vay là có thể vay được tiền.

Khi vay tiền qua 1Fast bạn không cần thế chấp tài sản, cũng không cần nộp giấy tờ gốc. Khoản vay của bạn cũng sẽ được thanh toán trả góp theo kì hạn. Việc bạn đăng kí vay tiền cũng không mất nhiều thời gian hay công sức. Bởi việc đăng kí vay được thực hiện online qua website. Bạn chỉ mất 1-2 phút để điền các thông tin vay tiền.

Hạn mức tiền vay sẽ phụ thuộc vào giấy tờ bạn có và gói vay bạn chọn.

Các gói vay tín chấp

Để vay tiền nhanh và đơn giản, gói vay nhanh với bằng lái xe và giấy CMND sẽ phù hợp với bạn. Gói vay này thủ tục đơn giản, giấy tờ yêu cầu cũng đều là giấy tờ cơ bản. Do đó, bạn dễ dàng đáp ứng được điều kiện yêu cầu.

Nếu hồ sơ và giấy tờ đều hợp lệ, khoản vay của bạn sẽ được duyệt trong ngày. Tuy nhiên hạn mức tiền vay của gói vay này không cao. Nếu bạn cần vay nhiều tiền hơn, bạn có thể lựa chọn gói vay theo hợp đồng lao động.

Với gói vay theo hợp đồng lao động, bạn cần có giấy CMND, sổ hộ khẩu, HĐLĐ và xác thực lương. Mức tiền có thể vay từ gói vay này không cố định mà phụ thuộc vào hồ sơ của bạn. Trong đó, thu nhập của bạn càng cao thì bạn có thể vay được càng nhiều tiền hơn.

Điều kiện chung của hai gói vay này là bạn cần có lịch sử tín dụng tốt. Cũng có nghĩa là bạn không được có nợ xấu ghi nhận tại các ngân hàng, hệ thống tài chính.

Ngoài ra có gói vay dành cho sinh viên và tài xế công nghệ. Mỗi gói vay lại có những yêu cầu về giấy tờ khác nhau.

Liên lạc tới 1Fast nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc hướng dẫn đăng kí vay tiền online nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời