Hỗ trợ vay tiền sinh viên online không cần thẻ sinh viên

Trong quãng thời gian học tập, sinh viên cũng có nhiều lúc cần gấp một khoản tiền. Tuy nhiên, do một số điều kiện khách quan mà chưa thể xoay sở ngay được. Thẻ sinh viên là giấy tờ cần thiết để vào trường hàng ngày. Không chỉ thế, đây còn là giấy tờ không thể thiếu trong các kì thi. 1Fast hỗ trợ vay tiền sinh viên online không cần tới thẻ sinh viên.

Sinh viên làm gì khi cần vay tiền

Là các thành phần hầu hết chưa có thu nhập cá nhân. Khi cần tiền để tiêu dùng, các bạn sinh viên thường chỉ phụ thuộc vào nguồn cấp từ gia đình. Một số ít các bạn có các công việc làm thêm như làm nhân viên bán hàng, đi gia sư…Tuy nhiên, nguồn tiền đó cũng không ổn định.

Bạn bè của đối tượng này cũng đều ở độ tuổi sinh viên. Do đó, năng lực tài chính hầu như là chưa có. Khả năng vay tiền từ bạn bè rất ít. Hoặc có thể vay với số tiền nhỏ.

Nhiều bạn sinh viên đã nghĩ đến việc cầm đồ. Hoặc vay tiền qua thẻ sinh viên. Tuy nhiên các hình thức này đều thuộc các tổ chức tín dụng đen. Lãi suất cho vay thường rất cao. Thêm vào đó, trong thời gian vay tiền, các bạn sinh viên sẽ không có thẻ sinh viên và đồ đạc để sử dụng.

Do đó, cần có một dịch vụ vay tiền hỗ trợ tối ưu hơn cho các bạn sinh viên.

Vay tiền sinh viên online không cần thẻ qua 1Fast

Hiểu được thực trạng trên, 1Fast cung cấp gói vay sinh viên online.

Với gói vay này, đối tượng vay tiền là các bạn sinh viên đang theo học tại một trường học. Có nhu cầu vay tài chính trong thời gian ngắn. Do thẻ sinh viên là giấy tờ cần thiết hàng ngày cần sử dụng. Nên gói vay nhanh của 1Fast không yêu cầu sử dụng thẻ sinh viên.

1Fast cũng không giữ bất cứ giấy tờ nào của người cần vay. Khi vay tiền qua 1Fast, các giai đoạn đều được thực hiện online. 

Ưu điểm này tiết kiệm thời gian và công sức cho sinh viên. Không những thế, việc vay online cũng giúp sinh viên hạn chế gặp mặt người quen. So với việc bạn phải trực tiếp tới nơi vay tiền. Bạn chỉ cần ngồi nhà nhập thông tin và chờ kết quả.

Để vay được tiền qua gói vay nhanh, bạn cần cung cấp thông tin về CMND và Bằng lái xe. 1Fast sẽ xác thực bạn có phải là chính chủ các loại giấy tờ đó không.

Hướng dẫn vay tiền qua 1Fast

Bạn sẽ trải qua ba giai đoạn trong quá trình vay tiền qua 1Fast.

Đầu tiên, bạn sẽ gửi yêu cầu cần vay tiền qua form đăng kí online tại website.

Hệ thống sẽ nhận được yêu cầu của bạn.

Sẽ có nhân viên hỗ trợ liên lạc để hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nếu giấy tờ của bạn chưa hợp lệ.

Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt để đảm bảo chính chủ và chuẩn hoá thông tin.

Sau khi hồ sơ được xác thực, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân. Việc của bạn là chờ nhận tiền về tài khoản.

Bạn cũng cần lưu ý tìm hiểu lãi suất và thời hạn thanh toán nợ trước khi vay. Điều này đảm bảo việc bạn hiểu rõ quy định vay vốn và hoàn thành đúng thời gian.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về dịch vụ cho vay tiền 1Fast trước khi vay.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời