Vay tiền trả góp hàng tháng không cần thế chấp với 1Fast

Vay tiền trả góp là hình thức được nhiều người lựa chọn. Chính bởi những ưu điểm và lợi ích mà người vay tiền nhận được so với các hình thức vay khác. Đặc biệt, vay tiền trả góp với 1Fast được thực hiện online. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản.

Thế nào là vay tiền trả góp?

Có khá nhiều hình thức vay tiền hiện nay. Song vay tiền trả góp được nhiều người lựa chọn.

Vay tiền trả góp là phương thức vay tiền mà số tiền nợ phải trả của các kỳ là bằng nhau. Số tiền lãi vay phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Ưu – nhược điểm của hình thức vay tiền trả góp

Ưu điểm

Vay trả góp giúp người cần vay có thể chia nhỏ số tiền để trả dần. Việc này giúp giảm áp lực tài chính cho người vay trong giai đoạn khó khăn.

Hiện nay đã có nhiều tổ chức cho vay tiền trả góp với các hình thức khác nhau như 1Fast, home credit… Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn đơn vị phù hợp.

Thủ tục vay trả góp cũng ngày càng được rút gọn. Quy trình vay nhanh chóng giúp người vay tiền nhận được tiền nhanh hơn.

Người cần vay không cần thế chấp tài sản cho người cho vay, các bước cho vay đều thực hiện online. Giảm thiếu tối đa thời gian và công sức của cả đôi bên.

Nhược điểm

Lãi suất cho vay cao là nhược điểm thấy rõ của hình thức cho vay này. Là dịch vụ, đương nhiên sẽ có lãi suất. Bạn nên tính toán số tiền và thời gian để có lãi suất phù hợp.

Rủi ro cao đến từ các tổ chức tín dụng đen hoạt động dưới hình thức cho vay ngang hàng. Có nhiều tổ chức tín dụng đen thu hút người vay bằng thông tin thủ tục đơn giản.

Vay tiền góp không thế chấp với 1Fast

1Fast là gì?

Là đơn vị kết nối trung gian giữa người cần vay tiền và các nhà đầu tư, ngân hàng. 1Fast giúp người cần vay gửi hồ sơ vay tiền đến các nhà đầu tư. Thẩm định thông tin trong hồ sơ của người cần vay. Giúp người cần vay nhận được khoản tiền mong muốn 1 cách nhanh nhất. 1Fast cũng giúp người cần vay tránh được các nguồn tín dụng đen vay không an toàn.

Lợi ích khi vay tiền trả góp cùng 1Fast

Vay không cần thế chấp

Đúng như ý nghĩa chúng ta đang nhìn thấy. Bạn có thể vay tiền mà không cần tài sản thế chấp. Vay thế chấp khiến nhiều người băn khoăn. Bởi hình thức vay này liên quan đến nhiều giấy tờ và tài sản chung.

Khi vay tiền qua 1Fast, bạn chỉ cần cung cấp thông tin giấy tờ tuỳ thân. Các khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân nếu thông tin của bạn là thật.

Trả góp tiền theo thời gian

Tuỳ theo gói vay mà bạn có thể trả tiền gốc và lãi theo từng giai đoạn một. Điều này giúp bạn không phải lo một khoản tiền lớn trong 1 lúc.

Nhận tiền online không cần gặp mặt

Kể từ lúc bạn điền yêu cầu vay tiền vào form đăng kí vay cho đến lúc bạn nhận được tiền. Bạn sẽ không cần phải gặp mặt hay đi đến địa điểm nào cả.  Tất cả các giai đoạn trong quy trình đều thực hiện online.

Tìm hiểu thêm về vay trả góp cùng 1Fast và lưu lại khi cần nhé.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời