Vay tiêu dùng tín chấp có phải nộp giấy tờ cá nhân?

Bạn biết vay thế chấp là hình thức vay cần có tài sản đảm bảo. Nhưng vay tín chấp thì không. Liệu vay tiêu dùng tín chấp có cần nộp giấy tờ cá nhân?

Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng là các khoản vay khi có phát sinh tài chính cần cho các khoản chi tiêu trong cuộc sống. Khoản vay đó có thể lớn nhưng cũng có thể nhỏ. Mức tiền vay tuỳ thuộc vào nhu cầu và hồ sơ vay.

Các khoản vay tiêu dùng nhanh thường được vay trong thời gian ngắn. Việc thanh toán có thể là trả góp hoặc trả một lần.

Các khoản vay thế chấp sẽ cần có tài sản đảm bảo và thường dùng khi bạn cần vay một số tiền lớn. Nhưng với các khoản vay tiêu dùng có giá trị nhỏ và vừa phải. Bạn sẽ không muốn sử dụng đến các tài sản giá trị. Khi đó, bạn sẽ sử dụng các gói vay tiêu dùng tín chấp.

Các gói vay này có các đặc điểm khác nhau và yêu cầu các điều kiện khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều gói vay và chọn ra gói vay phù hợp với mình nhất.

Điều kiện vay

Gói vay theo bằng lái xe sẽ yêu cầu bạn có giấy CMND và bằng lái xe. Đây là hai loại giấy tờ cơ bản hầu như ai cũng sẽ có. Do đó, đăng kí gói vay nhanh này sẽ dễ dàng được giải ngân và nhận được tiền sớm hơn. Tuy vậy, hạn mức của gói vay này phù hợp với các khoản vay tiêu dùng.

Nếu bạn cần một khoản tiền lớn hơn, bạn có thể đăng kí gói vay theo hợp đồng lao động. Gói vay này dành cho những người có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.

làm hồ sơ vay tiền online
Bạn đã biết cách làm hồ sơ vay tiền online một cách nhanh chóng và chính xác chưa? Đây cũng là điều kiện để bạn được giải ngân tiền vay sớm.

Bạn cần có giấy CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động và xác thực lương. Các giấy tờ phải là chính chủ, còn hiệu lực và còn rõ ràng thông tin. Xác thực lương bạn có thể sử dụng tin nhắn SMS hoặc sao kê giao dịch từ app internet banking của ngân hàng nếu có.

Với cả hai gói vay bạn phải có lịch sử tín dụng tốt. Cũng có nghĩa là bạn không có khoản nợ xấu nào được ngân hàng ghi nhận.

Hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận nếu không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Bạn có cần nộp giấy tờ cá nhân?

Khi vay tiền tại 1Fast, bạn sẽ cần có các giấy tờ khác nhau theo gói vay đã nêu ở trên. Tuy vậy, bạn không cần phải nộp bản cứng giấy tờ. 1Fast không giữ giấy tờ của bạn mà chỉ xác nhận thông tin trên giấy tờ.

Do đó, dù không phải nộp bản cứng thì bạn vẫn cần gửi file online bản gốc của giấy tờ.

Hồ sơ vay sẽ bị từ chối nếu không phải giấy tờ gốc, không chính chủ hoặc không rõ ràng thông tin.

Liên lạc tới 1Fast nếu bạn chưa biết cách đăng kí vay tiền qua form đăng kí website. Hoặc cần tư vấn thêm thông tin về các gói vay.

Việc hiểu rõ các thông tin liên quan sẽ giúp khoản vay của bạn thuận lợi hơn.

1Fast luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời