Vay trả góp không thế chấp – Những điểm cần lưu ý

Vay trả góp là hình thức vay linh hoạt trong cách thanh toán. Giảm thiểu gánh nặng tài chính trong một khoảng thời gian nhất định cho người vay. Không cần thế chấp, lãi suất phù hợp, làm sao để vay trả góp hiệu quả nhất?

Trả góp là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận. Số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Hình thức vay trả góp áp dụng cho cả vay kinh doanh lẫn vay tiêu dùng.

Đối với vay tiêu dùng, người vay không cần thế chấp. Có nghĩa rằng bạn không cần có tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Ưu điểm của vay trả góp

Không tự nhiên mà hình thức này lại được nhiều người lựa chọn. 

Chia nhỏ tiền trả 

So với việc vay bao nhiêu trả bấy nhiêu trong cùng một thời điểm. Việc trả tiền trước một phần sẽ giúp người vay dễ xoay sở hơn. Tuỳ theo số tiền vay và thời hạn vay, số tiền trả trước sẽ được thông báo.

Vay không thế chấp

Vay trả góp cũng sẽ áp dụng hai hình thức là tín chấp và thế chấp. Đối với các khoản vay tiêu dùng vừa và nhỏ. Chúng ta sẽ sử dụng hình thức vay không thế chấp.

Thủ tục đơn giản nhanh chóng

Chính bởi sử dụng hình thức vay tín chấp, thủ tục vay tiền sẽ đơn giản hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ các giấy tờ của gói vay.  Các thủ tục có thể thực hiện online. Bạn chỉ cần yêu cầu vay và chờ nhận tiền vào tài khoản.

Vay trả góp theo định kì

Việc chia nhỏ khoản vay để thanh toán và có thời gian định kỳ giúp người vay chủ động hơn. Người vay sẽ nắm được thời gian trả góp. Do đó, họ có thể chuẩn bị trước khoản tiền để trả đúng thời hạn.

Những điều cần lưu ý

Cân nhắc khả năng tài chính

Dù vay được tiền nhanh nhưng đó cũng là khoản tiền bạn phải hoàn trả. Kèm theo đó là một phần lãi suất từ khoản vay. Thêm vào đó, bạn sẽ phải thanh toán đúng hạn. Hay cân nhắc về tài chính của mình để đảm bảo khả năng trả nợ.

Biết và hiểu về mức lãi suất

Số tiền vay của bạn sẽ sinh ra lãi suất. Bạn nên tìm hiểu về lãi suất tại đơn vị vay và hiểu cách tính. Bạn sẽ dễ dàng ước lượng được khoản tiền bạn phải thanh toán sau cùng.

Lưu ý về thời gian trả nợ

Ngoài lãi suất, bạn sẽ phải tính thêm các loại phí phạt nếu không thanh toán đúng hạn. Do đó, hãy lưu ý và trả đúng để không chịu những khoản tiền không cần thiết.

vay tiền online uy tín

Lựa chọn địa điểm vay uy tín

Để tránh việc rơi vào bẫy vay tín dụng đen nặng lãi. Bạn nên tìm hiểu các địa chỉ cho vay tiền uy tín. Việc chọn đúng địa chỉ vay không chỉ giúp bạn vay được dòng tiền an toàn. Mà lãi suất vay của bạn cũng phù hợp hơn với khoản vay.

Gợi ý cho bạn một vài địa chỉ vay tiền online uy tín hiện nay

Khi bạn vay tiền qua 1Fast, bạn không cần tới địa chỉ giao dịch. Bạn chỉ cần nhập thông tin vào form đăng kí online. Hệ thống sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

Với những ưu điểm nổi bật và những điểm sáng trong việc ứng dụng công nghệ. Vay trả góp xứng đáng trở thành hình thức vay tiền được nhiều người lựa chọn nhất.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời